Mẫu nhà Miền Bắc - MB 02

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Một ngôi nhà 1 tầng với xu hướng mở rộng mặt tiền, hiện đại, đường nét nhẹ nhàng tinh tế mang đến cảm xúc ấm ấp và gần gũi của một mái ấm đúng nghĩa. Khác với những ngôi nhà phong cách tân cổ điển, thì đường nét của căn nhà được tiết chế tối giản hơn với tạo hình một khối vuông vắn. Mặc dù hạn chế tối đa các đường chỉ hoa văn và thay bằng điểm nhấn của khung cửa và mảng tường ốp gạch ấn tượng, điều này mang đến một ngôi nhà đẹp mang phong cách khang trang nhất.
- Chi phí xây dựng lên ngôi nhà cũng vừa phải. Cũng không quá cao, nhưng vẫn mang đến được nét đẹp riêng cho ngôi nhà và thể hiện rõ được những sự thay đổi trong phong cách. Điểm đặc biệt là mẫu nhà  này còn được bố trí khoảng sân rộng trước mặt tiền, khiến không gian diện tích nhà lại càng thêm rộng rãi, thoáng mát và tăng diện tích sinh hoạt cộng đồng cho gia chủ. Với công trình này, phần mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn giả ngói là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.

- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.

... Xem thêm
Thông tin
3
2
130m2 - R13 x D10
747 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1_Photo - 1.jpg