Mẫu nhà Miền Bắc - MB 03

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà với hình thức kiến trúc mái thái được sử dụng cho cả 2 tầng khéo léo tôn vinh những nét đẹp thanh thoát nhưng vẫn mang lại cảm giác vững chãi nhờ hệ mái chạy xung quanh. Với thiết kế được tiết giảm các chi tiết rườm rà về hình khối kiến trúc, màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế tập trung điểm nhấn chính vào các vị trí như hệ cột kéo dài từ tầng 1 lên tầng 2, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt.
- Phần đế của ngôi nhà được điểm xuyết bởi những bồn cây ốp đá tối màu khỏe khoắn, hệ thống cây xanh tạo ra cảm xúc dễ chịu và mềm mại cho căn nhà cùng với ban công rộng rãi, hệ mái che bằng gỗ nhựa nhẹ nhàng, tinh tế.
- Với công trình này, phần mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn giả ngói là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
3
2
160m2 - R8 x D10
896 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1_N11-1.jpg