Mẫu nhà Miền Bắc - MB 04

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế không quá nặng nề và cầu kỳ, theo phong cách hiện đại. Sử dụng mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn giả ngói là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. Thiết kế được tiết giảm các chi tiết rườm rà về hình khối kiến trúc, màu sắc trang nhã lịch sự cùng với điểm nhấn phân chia tầng bằng gạch ốp chạy ngang xung quanh ngôi nhà.
- Hình khối của ngôi nhà có đường nét vuông vức và bố cục cân xứng, mặt tiền lớn, hệ thống cửa nhựa lõi thép và hiệu ứng hình ảnh từ việc ốp gạch trước mặt tiền, tạo nên những điểm nhấn có sức lôi cuốn cho căn nhà. Hệ trục cột đối xứng từ tầng 1 lên tầng 2 ở khu vực sảnh chính và sảnh phụ được ốp gạch ấn tượng, tạo ra điểm nhấn rõ ràng tại các điểm nút giao thông và cho mặt đứng của ngôi nhà. Phần đế của ngôi nhà được ốp đá tối màu khỏe khoắn mang lại cảm giác vững chãi.
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
3
2
160m2 - R8 x D10
930 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
2_N12-1.jpg