Mẫu nhà Miền Bắc - MB 07

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà 2 tầng được thiết kế không quá nặng nề và cầu kỳ, theo phong cách hiện đại. Sử dụng mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn giả ngói là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Hình khối của ngôi nhà có đường nét vuông vức và bố cục cân xứng, mặt tiền lớn, hệ thống cửa nhựa lõi thép và khoảng ban công rộng rãi với lan can thép nghệ thuật tạo nên những điểm nhấn có sức lôi cuốn cho căn nhà. Hệ trục cột đối xứng từ tầng 1 lên tầng 2 ở các vị trí góc tạo ấn tượng điểm nhấn rõ ràng và khỏe khoắn cho mặt đứng của ngôi nhà. Phần đế của ngôi nhà được ốp đá tối màu mang lại cảm giác vững chãi.
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
2
176m2 - R11 x D8
1 tỷ 13 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1_Photo - 1.jpg