Mẫu nhà Miền Bắc - MB 08

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà 1 tầng với xu hướng hiện đại, đường nét nhẹ nhàng tinh tế mang đến cảm xúc gần gũi của một mái ấm đúng nghĩa. Khác với những ngôi nhà phong cách tân cổ điển, thì đường nét của căn nhà được tiết chế tối giản hơn với tạo hình một khối vuông vắn. Kiến trúc bên ngoài hạn chế tối đa các đường chỉ hoa văn và thay bằng điểm nhấn từ các mái che mưa phía trên khung cửa sổ và những đường phào trang trí nhẹ nhàng, bộ màu xanh nước biển chủ đạo được áp dụng để mang đến màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ cho một ngôi nhà vườn ở nông thôn.
- Chi phí xây dựng ngôi nhà cũng vừa phải nhưng vẫn mang đến được nét đẹp riêng cho ngôi nhà và thể hiện rõ được những sự thay đổi trong phong cách. Với công trình này, phần mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
76m2 - R9.5 x D8
454 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB01_PC_1.jpg