Mẫu nhà Miền Bắc - MB 10

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Mẫu thiết kế nhà với mặt bằng chỉ có 1 tầng duy nhất tạo điều kiện cho việc gặp gỡ các thành viên trong gia đình và mang đến không gian sống ấm áp và đầy tính kết nối. Việc kết hợp với những màu sơn tường trung tính và gạch thẻ ốp tường khác nhau tạo ra một tổng thể hài hòa thống nhất nhưng cũng không kém phần hấp dẫn. Mẫu nhà mái dốc 1 tầng ở nông thôn gần gũi với thiên nhiên tạo ra bầu không khí trong lành phù hợp cho việc thư giãn nghỉ ngơi.
- Chi phí xây dựng ngôi nhà cũng vừa phải nhưng vẫn mang đến được nét đẹp riêng cho ngôi nhà và thể hiện rõ được những sự thay đổi trong phong cách. Với công trình này, phần mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Ngôi nhà có 4 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
100m2 - R10 x D10
585 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB10_PC_1.jpg