Mẫu nhà Miền Bắc - MB 16

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà mặt phố với hình thức kiến trúc cách điệu được sử dụng mái tôn màu xanh dương nhạt giúp tạo cảm giác mát mẻ trong những ngày hè. Kết hợp cùng hệ thống hàng rào sắt và cửa kính khung nhôm màu xám đậm giúp hài hòa và nâng cao sự sang trọng của ngôi nhà. Với thiết kế được tiết giảm các chi tiết rườm rà về hình khối kiến trúc, màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế tập trung điểm nhấn chính vào các vị trí như mảng sơn màu xám ghi kéo dài từ tầng 1 lên tầng 3 ở mặt tiền và nhấn ở các cột trụ. Thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 3 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Phần chân tường bao ngoài của ngôi nhà được ốp đá tối màu khỏe khoắn mang lại cảm giác vững chãi đồng thời cũng hạn chế những vết bẩn không đáng có trong quá trình sử dụng.
- Nhằm mang lại cảm giác thân thiện và hòa nhập với môi trường, mặt tiền tầng 3 được xây dựng thêm một ban công nhỏ có mái hiên cho cây leo. Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh mát của lá cây và màu xanh dương nhẹ của máy tôn tạo nên hình ảnh nổi bật có điểm nhất cho vẻ ngoài của ngôi nhà.
- Ngôi nhà có khoảng sân phía trước, giúp tạo khoảng trống cho mặt tiền tránh tiếp xúc trực tiếp với đường giao thông, đồng thời cũng là bãi đỗ xe nhỏ cho gia đình. 
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
3
297m2 - R9 x D11
1 tỷ 83 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB16_PC_1.jpg