Mẫu nhà Miền Bắc - MB 17

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà với hệ thống mái thái hình chữ L được sử dụng với gam màu xám đậm khéo léo tôn vinh những nét đẹp thanh thoát kết hợp với hệ thống cửa khung nhôm màu xám nâu nhạt càng làm sang trọng và sáng lên cho khối nhà. Với thiết kế phào chỉ đơn giản được bố trí chạy quanh các cột trụ cùng hệ thống lan can bằng xi măng có thiết kế các cột trụ nhỏ màu trắng, ngôi nhà tiết giảm các chi tiết rườm rà về hình khối kiến trúc, và màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế hài hòa, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Phần bậc tam cấp  của ngôi nhà được ốp đá tối màu khỏe khoắn mang lại cảm giác vững chãi.
- Ngôi nhà có mặt tiền được tối ưu hóa khả năng lấy sáng, lấy gió tự nhiên, tiếp xúc với thiên nhiên bằng cách gia tăng diện tích của kính. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
2
192m2 - R8 x D12
1 tỷ 83 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB18_PC_1.jpg