Mẫu nhà Miền Bắc - MB 18

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà với hình thức kiến trúc mái thái cách điệu với tông màu xám  được sử dụng cho toàn bộ hệ thống mái, kết hợp với lớp sơn xám nhẹ phủ bên ngoài công trình  khéo léo tôn vinh những nét đẹp thanh thoát nhưng vẫn mang lại cảm giác vững chãi nhờ hệ đá thô ốp viền chạy xung quanh. Với thiết kế được tiết giảm các chi tiết rườm rà về hình khối kiến trúc, màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế tập trung điểm nhấn chính vào hệ ốp đá bao quanh nhà, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Phần chân đế của ngôi nhà được ốp đá 1 lớp đá tối màu giúp tạo điểm nhấn, hài hòa với bậc tam cấp của ngôi nhà.
- Ngôi nhà có 3 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên do có các sân vườn lớn bao quanh, các cửa sổ được mở ở cả 3 mặt tiền để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
3
2
234m2 - R9 x D13
1 tỷ 293 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB15_PC_1.jpg