Mẫu nhà Miền Bắc - MB 19

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Hiện nay xây nhà không chỉ còn với mục đích để ở nữa mà còn với mục đích khác đó là nhu cầu về thẩm mĩ. Một ngôi nhà đẹp sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống. Mang đến một môi trường sống lí tưởng cho cả gia đình. Mẫu nhà phố 2 tầng đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên. Vẻ đẹp của ngôi nhà mái Thái này đến từ vẻ bề ngoài ấn tượng đến cách bày trí bên trong. Dù là thiết kế theo phong cách nào đi chăng nữa. Từ phong cách cổ điển, tân cổ điển hay phong cách hiện đại thì với mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng mái thái vẫn không hề bị lỗi thời theo thời gian. Phần mái được thiết kế xếp chồng lên nhau và dốc sẽ mang đến sự mới lạ, đặc trưng của kiểu nhà mái Thái. Đồng thời nhà mái thái còn mang đến một cảm giác ấm áp vào mùa đông và dịu mát vào mùa hè. Màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế hài hòa, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Phần bậc tam cấp  của ngôi nhà được ốp đá tối màu khỏe khoắn mang lại cảm giác vững chãi.
- Ngôi nhà có mặt tiền được tối ưu hóa khả năng lấy sáng, lấy gió tự nhiên, tiếp xúc với thiên nhiên bằng cách gia tăng diện tích của kính. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
2
203m2 - R12 x D11
1 tỷ 94 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB13-_PC_01.jpg