Mẫu nhà Miền Bắc - MB 21

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Mẫu nhà phố tân cổ điển kiểu Pháp không hoa văn cầu kỳ phức tạp, kết hợp mái thái sang trọng và cửa nhôm kính hiện đại quý tạo nên mặt tiền ấn tượng, đẳng cấp. Ngoại thất nhà phố 3 tầng này là kết quả của sự hội tụ tinh hoa kiến trúc cổ điển và hiện đại, sang trọng, quý phái nhưng không hề hào nhoáng, phô trương.
- Thực tế chỉ ra rằng, nhà ống phố tân cổ điển hiện đang là loại hình nhà ở khá phổ biến tại Việt Nam. Điều này được lý giải bởi vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng của những đường nét hoa văn tạo nên một tổng thể kiến trúc đầy nghệ thuật, chinh phục mọi ánh nhìn. Việc bố trí, thay đổi của những hình khối cũng như màu sắc trang trí cũng khiến cho các không gian thiết kế mang những điểm nhấn riêng, phù hợp với sở thích của từng gia chủ. Và ngoại thất biệt thự phố tân cổ này chính là một minh chứng hùng hồn về lối kiến trúc đẳng cấp trong khuôn đất phố hạn chế phổ biến ngày nay.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Bắc.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
2
203m2 - R7 x D14.5
1 tỷ 94 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB19_PC_05.jpg