Mẫu nhà Miền Bắc - MB 22

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà phố thiết kế 3 tầng vừa hiện đại, sang trọng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình khoảng 4 – 5 người với 3 phòng lại tiết kiệm được chi phí xây dựng. Phù hợp với những gia đình có tiềm lực kinh tế vừa phải. Không gian phòng khách thông với phòng bếp được ngăn cách nhau bởi bàn ăn thật ấm cúng và thuận tiện trong quấ trình sử dụng. Mái thái có đặc điểm sang trọng ấn tượng kết hợp với ngói đỏ hoặc xanh, sơn tường màu sáng, sẽ thật tuyệt cho một ngôi nhà 3 tầng thu hút mọi ánh nhìn.

- Ở đây, chủ đầu tư đã hướng đến một không gian sống thoải mái nhất.  Chính vì vậy, phương án thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng ở trên mang phong cách tân cổ điển đẳng cấp và tiện nghi, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của từng thành viên trong gia đình. Kiến trúc ngoại thất không quá nguy nga, lộng lẫy nhưng lại toát lên vẻ đẹp tinh thế, thanh lịch, lôi cuốn người xem qua từng góc nhìn ấn tượng. Khang trang sang trọng luôn đẩy mạnh cho một kiến trúc hoàn hảo nhất và ngôi nhà trên sẽ đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho tất cả thành viên trong gia đình.  

 - Mặt bằng công năng ở mẫu biệt thự 3 tầng này được thiết kế chú trọng tới công năng và mặt bằng sinh hoạt chung, đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cũng như sự riêng tư đối với các thành viên.
 

... Xem thêm
Thông tin
3
3
100m2 - R5 x D20
816 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.jpg