Mẫu nhà Miền Bắc - MB 23

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn với hình ảnh mái xuôi với cách thiết kế theo kiểu giật cấp luôn tạo nên những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, ấm cúng và đặc biệt là nó rất phù hợp với truyền thống Á Đông trong quan niệm xưa của người Việt, nó luôn gây nên ấn tượng, cảm tình sâu sắc dành cho các chủ đầu tư tại nông thôn hiện nay.

- Trong thiết kế này, ngôi nhà được sử dụng gam màu ấm ở các mảng tường xung quanh nhà cũng như màu của cảnh quan bố trí xung quanh các bồn cây. Tất cả giúp tạo nên một bức tranh tổng thể mang vẻ đẹp tinh khiết, lãng mạn, nhẹ nhàng, tạo cảm giác yên bình.

- Phần không gian sân vườn sẽ trồng nhiều loại hoa cỏ, cây xanh tán thấp. Ngôi nhà được chọn các loại cây tán cao tạo cảm giác thoáng mát, môi trường sống trong lành và an toàn. Xung quanh nhà là những bụi cây, cây nhỏ ven theo tường nhà.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung những xen lẫn sự hiện đại với các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
196m2 - R14 x D14
1 tỷ 289 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
3.jpg