Mẫu nhà Miền Bắc - MB 24

Khu Vực Miền Bắc
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc mái thái, hình khối cân đối. Điểm nhấn của mẫu nhà là phần mái kết hợp với tường màu sắc hài hòa, các gờ chỉ trang trí phù hợp. Ưu điểm của mẫu thiết kế biệt thự này chính là tạo nên không gian yên bình, thoải mái, thư thái và tiện nghi, phù hợp với các chủ đầu tư có lợi thế lớn về không gian. Màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế hài hòa, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. 
- Ngôi nhà có 3 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên do có các sân vườn lớn bao quanh, các cửa sổ được mở ở các mặt, phần sảnh phía trước rộng rãi. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Ngoài sở hữu cho mình vẻ đẹp sang trọng cùng công năng sử dụng khoa học, thì mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng còn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn thiết kế xây dựng hiện nay bởi vì chi phí không quá cao, phù hợp với điều kiện kinh tế cho nhiều hộ gia đình có mức thu nhập khá trong cuộc sống xã hội hiện nay.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
2
108m2 - R12 x D9
1 tỷ 296 triệu
Khu Vực Miền Bắc
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB14_PC_01.jpg