Mẫu nhà Miền Nam - MN 21

Khu Vực Miền Nam
Ý tưởng thiết kế

- Phong cách kiến trúc nhà nông thôn khu vực miền Nam được vận dụng tinh tế, vừa nhẹ nhàng lại tinh tế. Với chi phí thiết kế không quá cao cùng phong cách hiện đại đang rất phổ biến, nhà 2 tầng ở nông thôn đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Những mẫu nhà 2 tầng hiện đại được xây ở khu vực nông thôn miền Nam có ưu điểm là diện tích đất rộng. Dễ dàng chọn lựa được những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Hiện nay không chỉ ở thành thị, khu vực nông thôn cũng rất chuộng những mẫu nhà 2 tầng. Điểm cộng của kiểu trên là tính hiện đại, thiết kế nhẹ nhàng, hiệu quả.

- Với phương án này sẽ  được nhiều gia đình lựa chọn vì giúp tiết kiệm diện tích xây dựng. Chi phí đầu tư thi công không cao đồng thời cũng mang đến không gian sống tiện nghi, thoáng đãng. Đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng nhu cầu sống của gia đình từ 3 đến 4 thành viên.

- Xã hội ngày càng phát triển việc sở hữu xe ô tô hoàn toàn nằm trong tầm tay của nhiều người. Mẫu nhà 2 tầng có gara ô tô được xem là một trong những xu hướng thiết kế. Là mẫu nhà được ưa chuộng nhất bởi tính tiện dụng mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Mẫu thiết kế trên đây chắc chắn sẽ khiến cho các bạn phải mê mẩn.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền Nam. Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại này chú tâm về mặt tài chính, công năng sử dụng. Thiết kế công năng gia đình chú trọng vào phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp và nhà vệ sinh. Phòng bếp là không gian sinh hoạt của cả gia đình cho mỗi bữa cơm ngon. Cho nên gia đình có mong muốn không gian bếp thiết kế sao cho thông thoáng. Thuận tiện cho quá trình di chuyển và sinh hoạt của cả gia đình mình.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
2
178m2 - R10 x D17.8
1 tỷ 244 triệu
Khu Vực Miền Nam
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.jpg