Mẫu nhà Miền Nam - MN 22

Khu Vực Miền Nam
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn phong cách kiến trúc miền Nam mang âm hưởng của sự hiện đại, vừa nhẹ nhàng lại tinh tế. Với chi phí thiết kế không quá cao cùng phong cách hiện đại đang rất phổ biến, nhà 2 tầng ở nông thôn đang được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Mang hình ảnh mái thái với cách thiết kế theo kiểu giật cấp luôn tạo nên những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, ấm cúng và đặc biệt là nó rất phù hợp với truyền thống Á Đông trong quan niệm xưa của người Việt, nó luôn gây nên ấn tượng, cảm tình sâu sắc dành cho các chủ đầu tư tại nông thôn hiện nay.

- Mẫu thiết kế chọn màu sơn màu trắng đơn giản nhưng đầy sang trọng. Trên mái được lợp tôn màu xanh ngọc rất thanh thoát. Sự kết hợp giữa 2 tông màu sắc tạo cho ngoại thất công trình một vẻ đẹp hoàn hảo và đầy quý phái.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung. Các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
2
162m2 - R10.5 x D15.5
1 tỷ 75 triệu
Khu Vực Miền Nam
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.jpg