Mẫu nhà Miền Nam - MN 23

Khu Vực Miền Nam
Ý tưởng thiết kế

- Mẫu nhà phố mái thái từ lâu đã trở thành kiểu kiến trúc được yêu thích trong những năm vừa qua. Phong cách thiết kế này mang đến một sự đơn giản nhưng không kém phần tinh tế tạo nên một tổng thể ấn tượng. Mẫu nhà phố mái thái luôn mang lại một vẻ đẹp thanh thoát, sang trọng và hiện đại, đồng thời cũng là mẫu thiết kế phù hợp với khí hậu và thời tiết của Việt Nam. Phần mái được thiết kế xếp chồng lên nhau và dốc sẽ mang đến sự mới lạ, đặc trưng của kiểu nhà mái Thái. Đồng thời nhà mái thái còn mang đến một cảm giác ấm áp vào mùa đông và dịu mát vào mùa hè. Màu sắc trang nhã lịch sự, thiết kế hài hòa, do đó thời gian thi công nhanh, kinh phí đầu tư cho những mẫu nhà 2 tầng này phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình Việt. Phần bậc tam cấp của ngôi nhà được ốp đá tối màu khỏe khoắn mang lại cảm giác vững chãi.
- Ngôi nhà có mặt tiền được tối ưu hóa khả năng lấy sáng, lấy gió tự nhiên, tiếp xúc với thiên nhiên bằng cách gia tăng diện tích của kính. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền Nam.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
2
168m2 - R6 x D14
1 tỷ 54 triệu
Khu Vực Miền Nam
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MN15_PC-(4).jpg