Mẫu nhà Miền Trung - MT 20

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà vùng nông thôn mang phong cách hai mái trước sau hài hòa từ màu sắc đến hình khối, các chi tiết như cửa, dầm sàn được tối giản đến mức tối đa tạo nên sự hiện đại, bắt kịp xu hướng cho ngôi nhà. Các diện tường trang trí đơn giản, ấn tượng nhưng cũng không kém phần sáng tạo, độc đáo. Tất cả đã tạo nên một không gian đẹp, tiện nghi, đáng sống.

- Cây hoa giấy được sử dụng khéo léo ở lối vào phía bên hông ngôi nhà không chỉ trong vai trò là mái che mà còn giúp trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan mà còn mang trong mình ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc sự bao bọc chở che, giúp cho gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc, phát tài, phát lộc.

- Ngôi nhà với số lượng mảng tường gạch thông gió được ứng dụng vào thiết kế sẽ giúp chống nóng cực kỳ hiệu quả, nó lại giúp cho không khí lưu thông và giúp khắc phục được các vấn đề mà các vật liệu gạch ốp lát khác không làm được, giúp che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà, nó có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi.

- Mặt bằng bố trí công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung và các không gian từ trước ra sau nhà được đóng mở liên hoàn tạo sự thú vị, tiện lợi,khi kết hợp các không gian một cách liên hoàn tạo nên cảm giác riêng tư giữa các phòng trong ngôi nhà mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cần thiết thì việc sử dụng những vách ngăn với họa tiết nhẹ nhàng là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý. 
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
195m2 - R19.5 x D10
981 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png