Mẫu nhà Miền Trung - MT 21

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Đây là ngôi nhà nông thôn mang tinh thần thiết kế  gần gũi với thiên nhiên. Nó vừa giúp nâng cao thẩm mỹ mà còn tạo được một bầu không khí mát mẻ, trong lành, giảm bớt những tia độc hại ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.
- Chính vì muốn cuộc sống gần gũi với tự nhiên nên ngôi nhà được quan tâm đến việc trang hoàng cho sân vườn nhà cấp 4 với việc tạo điểm nhấn cho cảnh quan, đặt nhiều tiểu cảnh ở đây giúp tô điểm thêm cho cảnh quan căn nhà trở nên sinh động.
- Phần không gian sân vườn sẽ trồng nhiều loại hoa cỏ, cây xanh tán thấp. Ngôi nhà được chọn các loại cây tán cao tạo cảm giác thoáng mát, môi trường sống trong lành và an toàn. Xung quanh nhà là những bụi cây, cây nhỏ ven theo tường nhà.

- Màu sắc, vật liệu và ngôn ngữ thiết kế được sử dụng với tính chất đơn giản nhưng đầy tinh tế giúp dễ dàng trong quá trình hoàn thiện nhưng vẫn làm nổi bật giá trị của ngôi nhà.

- Mặt bằng công năng khá quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung, với hai phòng ngủ, mỗi phòng lại có một phòng WC để đảm bảo riêng tư. Các không gian khác chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, tăng cảm  giác thông thoáng cho căn nhà.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
214m2 - R19.5 x D11
1 tỷ 135 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png