Mẫu nhà Miền Trung - MT 23

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn với hình ảnh mái thái với cách thiết kế theo kiểu giật cấp luôn tạo nên những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, ấm cúng và đặc biệt là nó rất phù hợp với truyền thống Á Đông trong quan niệm xưa của người Việt, nó luôn gây nên ấn tượng, cảm tình sâu sắc dành cho các chủ đầu tư tại nông thôn hiện nay.

- Gam màu pastel Hồng kết hợp với các gam màu ấm ở các mảng tường xung quanh nhà cũng như màu của cảnh quan bố trí xung quanh các bồn cây. Tất cả giúp tạo nên một bức tranh tổng thể mang vẻ đẹp tinh khiết, lãng mạn, nhẹ nhàng, tạo cảm giác yên bình.

- Cửa lá sách là giải pháp được đưa vào trong thiết kế của nhà với khả năng thông gió hữu hiệu mang lại sự mát mẻ cho không gian bên trong ngôi nhà. Khi được lắp đặt ở những vị trí cao hay sát trần thì cửa lá sách sẽ hút các luồng khí mát từ bên ngoài vào và đẩy những dòng khí nóng từ trong nhà ra bên ngoài.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung. Các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
174m2 - R14.5 x D12
1 tỷ 123 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png