Mẫu nhà Miền Trung - MT 24

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

-  Đây là ngôi nhà nông thôn mang một nét kiến trúc chủ đạo là những đường cong kết hợp với những hình khối đơn giản, mảng tường trắng kết hợp với màu gỗ của khung cửa tạo nên một nét kiến trúc đơn giản nhưng ấn tượng.

- Với lợi thế có sẵn từ khu đất xây dựng, ngôi nhà đã được áp dụng những đường cong uyển chuyển và hầu hết các phòng đều được tiếp xúc với những mảng cỏ xanh sân vườn nên cảm giác rất gần gũi với thiên nhiên.thiết kế một không gian sống thông thoáng ánh sáng tự nhiên, nơi các thành viên trong gia đình luôn có thể kết nối được với nhau.

- Tông cam chủ đạo của ngôi nhà lại là sự kết hợp đầy mê hoặc giữa cảm giác bền vững của màu đỏ và sự hạnh phúc của màu vàng. Vì vậy sơn nhà màu cam mang ý nghĩa là năng lượng gắn kết, sẽ thúc đẩy các mối quan hệ trong cuộc sống; đem đến cảm giác tươi vui, sôi động và bắt mắt cho gia chủ.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung. Các không gian trong ngôi nhà được liên kết chặt chẽ nhưng vẫn có những khoảng đệm giúp phân chia công năng rõ ràng, hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
308m2 - R22 x D14
2 tỷ 52 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png