Mẫu nhà Miền Trung - MT 25

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn với hình ảnh mái thái với cách thiết kế theo kiểu giật cấp luôn tạo nên những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, ấm cúng và đặc biệt là nó rất phù hợp với truyền thống Á Đông trong quan niệm xưa của người Việt, nó luôn gây nên ấn tượng, cảm tình sâu sắc dành cho các chủ đầu tư tại nông thôn hiện nay.

- Với sự tinh tế kết hợp từ ngoại thất như những chi tiết đơn giản mà hiệu quả từ các ô cửa khung đen, các mảng tường gạch ốp điểm nhấn mang lại cho ngôi nhà cảm giác hiện đại, đơn giản mà tinh tế cho ngôi nhà.

- Trong thiết kế này, ngôi nhà được sử dụng 2 gam màu chủ đạo đó là màu trắng thể hiện sự tươi sáng và màu tối của các khung cửa sẫm biểu hiện sự phát triển, gia đình mạnh mẽ, vững chắc và ổn định. Với hai gam màu này tuy có sự đối lập nhưng khi chúng được kết hợp với nhau thì lại làm nổi bật được hình khối, đường nét của ngôi nhà.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung những xen lẫn sự hiện đại với các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
101m2 - R13.5 x D7.5
813 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png