Mẫu nhà Miền Trung - MT 26

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

-  Ngôi nhà nông thôn  này mang hơi hướng kiến trúc chủ đạo là những đường cong kết hợp với những hình khối đơn giản, mảng tường trắng kết hợp với màu gỗ của khung cửa tạo nên một nét kiến trúc đơn giản nhưng ấn tượng.

- Trong thiết kế này, ngôi nhà được sử dụng 2 gam màu chủ đạo đó là màu trắng thể hiện sự tươi sáng và màu nâu của các khung cửa biểu hiện sự phát triển, gia đình mạnh mẽ, vững chắc và ổn định. Chúng được kết hợp với nhau sẽ làm nổi bật được hình khối, đường nét của ngôi nhà.

- Phần không gian sân vườn sẽ trồng nhiều loại hoa cỏ, cây xanh tán thấp. Ngôi nhà được chọn các loại cây tán cao tạo cảm giác thoáng mát, môi trường sống trong lành và an toàn. Xung quanh nhà là những bụi cây, cây nhỏ ven theo tường nhà. Cây hoa giấy được sử dụng khéo léo ở lối vào không chỉ trong vai trò là mái che mà còn giúp trong lành không khí, tươi đẹp cảnh quan mà còn mang trong mình ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc sự bao bọc chở che, giúp cho gia chủ luôn may mắn, hạnh phúc, phát tài, phát lộc.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung những xen lẫn sự hiện đại với các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư cho gia chủ.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
232m2 - R15.5 x D15
1 tỷ 81 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png