Mẫu nhà Miền Trung - MT 27

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn nổi bật với mái chóp vuốt nhọn kết hợp cửa sổ có hình khối đơn giản, khiến nhiều người liên tưởng đến những căn nhà trong tranh vẽ đơn giản, mộc mạc và gần gũi.

- Những tone màu nhẹ nhàng, đơn giản của ngoại thất ngôi nhà khi được kết hợp với màu của phần mái phía trên, không gian sân vườn xung quanh sẽ tạo nên sự mới mẻ, không những khiến cho công trình đó thêm ấn tượng hoàn hảo mà còn mang đến những điểm nhấn hoàn toàn khác biệt.

- Phần không gian sân vườn sẽ trồng nhiều loại hoa cỏ, cây xanh tán thấp. Ngôi nhà được chọn các loại cây tán cao tạo cảm giác thoáng mát, môi trường sống trong lành và an toàn. Xung quanh nhà là những bụi cây, cây nhỏ ven theo tường nhà cũng những chi tiết, hình thức kiến trúc theo ngôn ngữ giống mái chóp, và kết hợp các mảng tường gạch hoa gió trắng không chỉ che chắn và tạo hiệu mặt đứng cho căn nhà mà có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung với mặt bằng hình chữ L và có được dây chuyền công năng liền mạch, mang lại việc tối ưu không gian sống cho gia chủ.
 

... Xem thêm
Thông tin
2
1
150m2 - R15 x D10
1 tỷ 110 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.png