Mẫu nhà Miền Trung - MT 31

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Mang âm hưởng của sự hiện đại, vừa nhẹ nhàng lại tinh tế nggôi nhà nông thôn phong cách kiến trúc miền Nam được thiết kế theo lối kiến trúc mái thái với cách thiết kế theo kiểu giật cấp luôn tạo nên những cảm giác hoàn toàn mới mẻ, ấm cúng và đặc biệt là nó rất phù hợp với truyền thống Á Đông trong quan niệm xưa của người Việt, nó luôn gây nên ấn tượng, cảm tình sâu sắc dành cho các chủ đầu tư tại nông thôn hiện nay.

- Tại phía chân tường của mẫu nhà 2 tầng ở nông thôn được các kiến trúc sư dùng các loại đá ốp ghi sẫm để tạo điểm nhấn cho tổng thể. Phần đá ốp này được làm chính từ đá marble đẳng cấp. Vừa khiến cho không gian thêm sang trọng lại vừa có tính năng đảm bảo tuổi thọ của sơn và ngôi nhà.

- Mái ấm với lối thiết kế lựa chọn màu sơn màu trắng đơn giản nhưng đầy sang trọng. Trên mái được lợp tôn màu xanh ngọc rất thanh thoát. Sự kết hợp giữa 2 tông màu sắc tạo cho ngoại thất công trình một vẻ đẹp hoàn hảo và đầy quý phái.

- Dây chuyền công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền Nam. Các không gian khác được bố trí xung quanh với sự chuyển tiếp không gian hài hòa, vừa đảm bảo tính riêng tư nhưng không bị hạn chế góc nhìn, giúp ngôi nhà trông thoáng và rộng hơn làm cho công năng sử dụng trong ngôi nhà trở nên đầy tiện nghi và khoa học.

... Xem thêm
Thông tin
4
2
176m2 - R10.6 x D16.6
1 tỷ 220 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
1.jpg