Mẫu nhà Miền Trung - MT 32

Khu Vực Miền Trung
Ý tưởng thiết kế

- Ngôi nhà nông thôn nổi bật với thiết kế nhà 2 tầng mái thái vẫn được đa số gia chủ yêu thích bởi kiến trúc đơn giản, hiện đại nhưng vô cùng ấn tượng.kết hợp cửa sổ có hình khối đơn giản, khiến nhiều người liên tưởng đến những căn nhà trong tranh vẽ đơn giản, mộc mạc và gần gũi. Phần mái là nơi tụ khí của toàn bộ ngôi nhà, mái nhà đẹp, không bị đọng nước, ẩm dột, lại thoáng mát phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Cũng như mang lại sự hòa hợp, may mắn cho các thành viên trong gia đình.

- Mẫu nhà 2 tầng mái chéo là một thiết kế đầy sáng tạo, được đánh giá cao bởi sự độc đáo và tinh tế trong kiến trúc ngoại thất của nó. Nét phá cách hiện đại khiến ngôi nhà không bị nhàm chán hay khô cứng, nhà mái lệch chéo tạo nên sinh động cho hình khối kiến trúc hiện đại, đồng thời tạo nên sự sang trọng, bề thế

- Bên cạnh đó, ngôi nhà 2 tầng còn được chú trọng về mặt thiết kế hình khối, được trang trí bằng những đường kẻ chỉ ngang màu nâu, sơn trắng tô điểm khắp mặt tường làm khối kiến trúc lớn thêm mềm mại. Bạn sẽ bị ấn tượng ngay khi đứng trước ngôi nhà này bởi sự hiện đại mà lại có cách trang trí đơn giản của nó, kết hợp lại tạo nên tổng thể ấn tượng.

- Ngôi nhà này có bố cục khá rõ ràng, mặt tiền có bố cục lồi lõm tạo điểm nhấn độc đáo. Phần khối thụt về sao làm nền cho phần nổi phía trước, làm nên một tổng thể mới mẻ và hiện đại khiến người ta chú ý. Ở phần mặt tiền, bạn có thể dễ dàng thấy việc sử dụng cửa nhôm kính kết hợp với ban công sắt có phủ cây leo.

- Mặt bằng công năng quen thuộc với đại đa số các gia đình ở khu vực nông thôn miền trung với mặt bằng hình chữ L và có được dây chuyền công năng liền mạch, mang lại việc tối ưu không gian sống cho gia chủ.

... Xem thêm
Thông tin
3
2
99m2 - R5.5 x D18
718 triệu
Khu Vực Miền Trung
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
4.jpg