Mẫu nhà Miền Nam - MN 11

Khu Vực Miền Nam
Ý tưởng thiết kế

- Mẫu nhà phố đẹp được thiết kế phù hợp với diện tích đất đô thị, đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của gia đình với chi phí hợp lý. Khác với những ngôi nhà phong cách tân cổ điển, thì đường nét của căn nhà được tiết chế tối giản hơn với tạo hình khối vuông vắn. Kiến trúc bên ngoài hạn chế tối đa các đường chỉ hoa văn và thay bằng điểm nhấn từ hệ khung viền ban công bao lấy tầng 2 và 3 của căn nhà kết hợp với hệ gạch che nắng tạo điểm nhấn thú vị duyên dáng trên mặt tiền. Hệ màu nâu - màu kem chủ đạo được áp dụng để mang đến màu sắc trang nhã, tạo cảm giác dễ chịu, ấm áp cho một ngôi nhà phố nông thôn. Với công trình này, phần mái chéo được thiết kế lợp bằng tôn là giải pháp mang tính kinh tế, giúp ngôi nhà cân đối, có điểm nhấn ấn tượng và chi phí phù hợp. 
- Ngôi nhà 2 mặt tiền tiếp xúc với thiên nhiên, các cửa sổ được mở tối đa để gia tăng diện tích tiếp xúc và lấy gió tự nhiên. Điều này giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng dễ chịu vào mùa hè nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp vào mùa đông.
- Công năng và tính thẩm mỹ của ngôi nhà được thiết kế phù hợp với thị hiếu, thói quen sinh hoạt của người Việt, đặc biệt là ở khu vực miền NAM.
 

... Xem thêm
Thông tin
4
3
72m2 - R6 x D12
1 tỷ 111 triệu
Khu Vực Miền Nam
  • Xem nhà 360 độ
  • Ngoại thất
  • Nội thất
  • Bản vẽ mặt bằng
MB14_PC_1.jpg