Tuổi Đinh Mão 1987 xây nhà năm 2023 được không và những lưu ý

Xây dựng nhà ở là một vấn đề hệ trọng của đời người, chính vì thế rất nhiều khách hàng thường xem tuổi để lựa chọn thời điểm thích hợp. Vậy đối với tuổi 1987 xây nhà năm 2023 có được hay không? Bài viết sau đây, Xây nhà đẹp online sẽ giúp bạn tìm kiếm câu trả lời.

 

Tại sao cần xem tuổi trước khi xây nhà

Trước khi giải đáp vấn đề tuổi 1987 có xây nhà được năm 2023 không, độc giả cần biết vì sao chúng ta nên xem tuổi trước khi làm nhà. Đối với người Á Đông nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, đây là vấn đề thuộc vào phạm trù phong thủy. Nó không đơn giản là niềm tin mà còn có một số yếu tố cơ sở liên quan đến khoa học khi nghiên cứu về các yếu tố như hướng gió, mạch nước,...

xem-tuoi-xay-nha.jpg

Xem thêm: mẫu nhà biệt thự đẹp

 

Thực tế cho thấy, những ngôi nhà có phong thủy tốt tỷ như hướng xây nhà đẹp, không khí lưu thông dễ dàng,,... sẽ giúp cho gia chủ có sức khỏe cũng như tinh thần tích cực hơn. Và thậm chí, nó còn tác động đến cả con đường công danh, tài lộc cũng như may mắn của các thành viên.  

xem-tuoi-xay-nha-1.jpeg

Bên cạnh lý do trên thì việc xây dựng là một trong những chuyện lớn của đời người. Do vậy, ai cũng mong muốn mọi việc diễn ra suôn sẻ, thuận lợi nhất. Chính vì thế, việc xem tuổi tác hay các yếu tố phong thủy sẽ giúp con người cảm thấy yên tâm, thoải mái, tư tưởng nhẹ nhàng hơn. 

 

Và tiếp theo đây, Xây nhà đẹp online chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề tuổi 1987 xây nhà năm 2023 có được không, mời bạn đọc đặc biệt là các gia chủ tuổi này lưu ý tham khảo cho mình nhé. 

 

Sinh năm 1987 xây nhà năm 2023 được không?

Để xem tuổi có thích hợp xây nhà không, chúng ta cần xem tuổi đó có phạm phải hạn gì lớn như Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc hay không. Đối với những người sinh vào năm 1987 - Đinh Mão, đến năm 2023 là đủ 37 tuổi khi tính theo lịch âm. Để xem tuổi này có phạm vào các hạn trên, chúng ta tính như sau:

  • Hạn Tam Tai: các năm hạn Tam Tai cần tránh của tuổi Mão - cụ thể là Đinh Mão là các năm Tý, Ngọ, Mùi. Mà 2023 là năm Quý Mão, do vậy, tuổi này xây nhà không phạm vào hạn Tam Tai.
han-tam-tai.jpg

Xem thêm: Tham khảo giá xây dựng nhà năm 2023

 

  • Hạn Kim Lâu: Năm 2023 người sinh năm 1987 tròn 37 tuổi phạm Kim Lâu kỵ người thân. Quan niệm từ thời xưa, nếu xây nhà ở tuổi này năm này thì người thân sẽ có thể gặp phải tai họa. Vì vậy, sinh năm 1987 không nên xây nhà năm 2023 nhé. 
  • Hạn Hoang Ốc: Những người sinh năm 1987, vào năm 2023 không phạm vào hạn Hoang Ốc. Đay là tuổi thuộc tứ tấn tài có nghĩa nếu làm nhà thì sẽ được nhiều thuận lợi, may mắn và đón nhiều phúc lộc. 
xem-tuoi-xay-nha-3.jpg
  • Hạn Thái Tuế: 2023 là năm Quý Mão, gia chủ sinh năm 1987 nếu xây nhà năm này sẽ phạm vào hạn Thái Tuế. 
  • Xét về trạch tuổi: Các gia chủ sinh năm 1987 tuổi Đinh Mão vào năm 2023 gặp Trạch Phúc - rất đẹp để xây dựng nhà ở. 

 

Với những thông tin này, mọi người có thể thấy tuổi 1987 xây nhà năm 2023 sẽ không phạm phải các hạn Hoang Ốc, Tam Tai đồng thời là trạch tuổi tốt để xây nhà. Tuy nhiên, độ tuổi này lại phạm vào Kim Lâu và Thái Tuế, nhìn chung, tuổi 1987 nếu xây nhà năm 2023 sẽ không quá thuận lợi. 

 

Tuổi 1987 xây nhà năm 2023 cần lưu ý điều gì?

Có nhiều gia chủ cho rằng, nếu chỉ phạm vào hạn Tam Tai thì tuổi 1987 vẫn có thể làm nhà được vào năm 2023 còn phạm phải hạn Kim Lâu hay hạn Hoang Ốc thì tuyệt đối không nên xây dựng nhà. Vì vậy, vấn đề xem tuổi trước khi làm nhà là điều vô cùng cần thiết và được mọi người quan tâm.

tuoi-dinh-mao-1987-xay-nha-nam-2023-duoc-khong.jpg

Xem thêm: Một số nguyên tắc phong thuỷ nhà ở gia chủ không nên bỏ qua

 

Mặc dù, chưa có một nghiên cứu nào chứng minh rằng các vấn đề, sự việc nghiêm trọng hay tai họa xảy ra trước và sau khi xây dựng có liên quan đến những yếu tố đại kỵ kể trên.  Tuy nhiên, việc lựa chọn những năm tuổi đẹp để làm nhà vẫn khiến các gia chủ yên tâm, thoải mái hơn phần nào.

 

Biết là vậy, nhưng các gia chủ cũng không nên tuyệt đối hóa vấn đề xem tuổi khi làm nhà. Bởi rất nhiều người cho chỉ quan tâm đến việc lựa chọn năm đẹp để xây dựng nhà ở mà bỏ qua các yếu tố đảm bảo an toàn trong khi thi công cũng như sử dụng. Thậm chí, còn có tình trạng nhiều gia chủ vi phạm đến quy định của pháp luật trong việc xây dựng và sử dụng đất đai. 

tuoi-1987-xay-nha-nam-2023-duoc-khong.jpg

Ngoài ra, gia chủ cũng không nên chỉ vì năm đẹp và nhất định phải khởi công xây dựng nhà ở mặc dù chưa hề có sự chuẩn bị gì về tài chính, hay kế hoạch khiến cho việc xây nhà trở thành gánh nặng cho bản thân.

 

Lời kết 

Nội dung bài viết ngày hôm nay Xây nhà đẹp online đã trả lời vấn đề tuổi 1987 xây nhà năm 2023 có được không. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp một số vấn đề mà gia chủ cần lưu ý khi lựa chọn xây nhà tuổi 1987 năm 2023 nhé. Gia chủ, đặc biệt là những ai tuổi này nên tham khảo và vận dụng cho chính bản thân mình.

 

Xây nhà đẹp online là sự lựa chọn hoàn hảo để biến giấc mơ về ngôi nhà hoàn hảo thành hiện thực. Hãy để chúng tôi đồng hành với bạn trong hành trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn. Để bắt đầu, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.

 

BlueScope Zacs - hãng tôn lợp mái chất lượng

 

Ngoài ra chúng tôi còn có hệ thống cung cấp các loại tôn lợp mái, thanh kèo chất lượng. Những loại tôn chất lượng như tôn cách nhiệt chống nóng, tôn giả ngói, tôn pu, tôn xốp,… với giá cả tốt nhất. 

 

Liên hệ với chúng tôi ngay tại:

Phone: 18006151

Hoặc có thể trải nghiệm tính năng thiết kế online ngay tại đây: Thiết kế ngôi nhà bạn

 

Xem thêm: Tham khảo 20 bản vẽ thiết kế nhà đẹp hiện đại nhất hiện nay
 

Xây Nhà Đẹp Online chuyên cung cấp dịch vụ xây nhà, sửa chữa và nâng cấp nhà cửa. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà đẹp với giá xây dựng phải chăng. Chúng tôi đem đến cho quý khách những mẫu nhà hiện đại đẹp xu hướng như: mẫu nhà cấp 4mẫu nhà mái Nhật, những mẫu nhà mái tháimẫu nhà vườn đẹpmẫu nhà biệt thự đẹp, biệt thự nhà vườn đẹp đẳng cấp. Ngoài ra, chúng tôi cũng sở hữu kho mẫu nhà phố đẹp với bản vẽ chi tiết như mẫu nhà ống đẹpnhà phố tân cổ điểnnhà phố 2 mặt tiền đẹp.... Hơn nữa, chúng tôi còn sở hữu kho thiết kế nhà nhiều tầng hiện đại xu hướng hiện nay như mẫu nhà mái Nhật 2 tầngnhà Thái 2 tầng, mẫu nhà 3 tầng đẹp, nhà vườn 2 tầng.… cùng với cách tính chi phí xây nhà chi tiết nhất. Với kho bản vẽ thiết kế nhà khổng lồ, quý khách có thể lựa chọn bản vẽ nhà cấp 4bản vẽ nhà 2 tầng,....tùy theo nhu cầu của mình. Sở hữu đội ngũ kỹ thuật, các nhà thầu xây dựng dồi dào kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho bạn những ngôi nhà đẹp nhất với giá xây nhà trọn gói tốt nhất thị trường.